Sau hơn gần 3 tháng, bé Milo tăng gần 3kg khiến mình vô cùng hạnh phúc. Bé nhà mình cũng hay lắm, rất thích ăn rau, vì nghe mẹ nói là ăn rau đẹp da, tốt cho sức khỏe nên bữa nào bé cũng ăn ít nhất là 1 bát con các loại rau. Trộm vía mấy tháng nay, mình nuôi bé siêu nhàn, lúc nào đói, bé tự tìm đồ ăn, có hôm đến giờ ăn mà mẹ với bà bận chưa kịp dọn cơm là bé nhắc nhở và đòi ăn loạn lên. Cũng kể từ đó, bé chấm dứt các trận ốm, ko ho hắng và sổ mũi lần nào nữa, nếu có chỉ 1 ngày là tự khỏi.

 

Profile:
Bé: Milo –  Năm sinh: 2015
Mẹ: Mẹ Thục Anh Nguyễn (Linh Quang, Hà Nội) 

 

Từ 1 tuổi Milo đã rất lười ăn và hay ốm vặt nữa. Mình ở nhà chăm con cứ bị mọi người nói đến nỗi bị stress kinh khủng. Đã thế, bé Milo thường xuyên bị sổ mũi, ho hắng mỗi khi thay đổi thời tiết. Cân nặng thì cứ đứng im ko thấy nhích lên. Có khi, vợ chồng mình bực quá, quát con làm bé giật mình thon thót, nhưng bé vẫn không có phản xạ nuốt cơm, mỗi bữa ăn là bố mẹ đánh vật với con.

Mình dành toàn tâm toàn sức chăm sóc mà bé vẫn cứ biếng ăn và ngậm cơm mãi, ốm liên tục, thường xuyên sổ mũi và ho, người gầy nhẳng. Áp dụng bao nhiêu cách trên mạng hướng dẫn mà chẳng có cách nào có hiệu quả. Mình mua Pediakid, Pediasuare, cốm tiêu hóa, trà kích thích ăn ngon,đều không ăn thu mình cho bé nghỉ học, gọi bà ngoại sang chăm cháu. Tưởng như bà ngoại chăm thì sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng cũng không ăn thua, con bé nhà mình thuộc thành phần bất trị rồi.

Con đã ăn ngon, dứt ho, sổ mũi như một phép lạ !

Thấy mình liên tục kêu khóc trên các trang mạng xã hội, tình cờ chị bạn thân của mình đọc được chị liền giới thiệu cho mình sản phẩm Yến huyết KID’s NEST dùng thử xem thế nào. Bé nhà chị ý cũng từng biếng ăn kinh khủng vậy mà bây giờ đã phổng phao hơn hẳn. Mình cũng lên mạng nghiên cứu thấy nhiều mẹ khen Yến huyết KID’s NEST này lắm nên đặt cho con 1 liệu trình. Mong là sẽ hiệu quả chứ mình nản lắm rồi.

Qua tìm hiểu, em được biết Yến huyết KID’s NEST – giúp trẻ ăn ngon, tăng đề kháng vì trong Yến huyết KID’s NEST chứa hàm lượng cao men bia tươi giúp ổn định tiêu hóa Lysin và Taurin kích thích vị giác, giúp trẻ thèm ăn một cách tự nhiên và tăng hấp thu. Đặc biệt, Yến huyết KID’s NEST còn tăng cường đề kháng hỗ trợ rất tốt việc giảm tái phát viêm đường hô hấp.

Yến Huyết KIDsNEST cho bé biếng ăn, chậm tăng cân ăn ngon, tăng cân đều

Sau gần 10 n.g.à.y sử dụng bé Milo đã có những cải thiện lên rõ rệt.Vì ăn ngoan nên bé tăng cânmập mạp, phổng phao ra trông thấy. Sau hơn gần 3 tháng, bé Milo tăng gần 3kg. Từ đó đến giờ, bé nhà mình ăn rất tốt, luôn ý thức ăn hết khẩu phần, và biết tự chọn thực đơn cho mình. Ví dụ, buổi tối mình hỏi ý bé, bé sẽ yêu cầu sáng mai ăn món gì, trưa và chiều thích những món gì… và mỗi bữa ăn, bé ngồi vào bàn ăn ngoan, ăn nhanh, vừa ăn vừa khen ngon, khen mẹ với bà nấu ăn giỏi, rồi hứa hẹn sau này sẽ làm nhiều tiền mua nguyên liệu để nấu nhiều món ngon cho mẹ với bà ăn nữa .

Bé nhà mình cũng hay lắm, rất thích ăn rau, vì nghe mẹ nói là ăn rau đẹp da, tốt cho sức khỏe nên bữa nào bé cũng ăn ít nhất là 1 bát con các loại rau. Trộm vía mấy tháng nay, mình nuôi bé siêu nhàn, lúc nào đói, bé tự tìm đồ ăn, có hôm đến giờ ăn mà mẹ với bà bận chưa kịp dọn cơm là bé nhắc nhở và đòi ăn loạn lên. Cũng kể từ đó, bé chấm dứt các trận ốm, ko ho hắngsổ mũi lần nào nữa, nếu có chỉ 1 ngày là tự khỏi. Đều đặn mỗi ngày 2 lần, trước bữa ăn, mẹ cho bé uống Yến huyết Kid’sNest trước ăn 30p. Vì là dạng siro với hương vị thơm ngon nên bé rất thích.

Do vậy, để giúp con hết biếng ăn các mẹ cứ mạnh dạn cho con sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ cho đỡ vất vả nhé. Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và phương pháp cho con ăn hợp lý.

* Lưu ý: Hiu qu ca sn phm có th nhanh hơn hoc chm hơn tùy thuc cơ đa ca mi người.

Xem Thêm: MẸ PHẠM HƯƠNG CHỈ CÁCH CHĂM CON TĂNG 4 KÍ, THOÁT KHỎI CẢNH CÒI ỐM TRIỀN MIÊN CHỈ SAU 2 THÁNG !

——————————————

YN HUYẾT KID’SNEST – GIÚP TR ĂN NGON, TĂNG CÂN, TĂNG Đ KHÁNG, CI THIN CHIU CAO

Tổng đài tư vấn nhi: 0973 509 376 – 094 315 9895 (Zalo, viber,sms)

Yến Huyết Kidsnest giúp bé ăn ngon, tăng cân, đề kháng khỏe

Chúc các mẹ thành công!