Mẹ “sữa” chắc lúc nào cũng nghe phương tiện truyền thông ra rả “Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Vì vậy, làm mẹ, ai cũng muốn con mình được “nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ” để con có được những bước khởi đầu tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều khi chính suy nghĩ đó lại khiến mẹ “Sữa” căng thẳng, càng “cố” lại càng không có sữa đủ cho con bú hoặc mất sữa hoàn toàn.

Có phải Mẹ “Sữa” đang gặp phải các vấn đề sau???

  • Mất sữa sau sinh mổ hoặc sữa chưa về ngay tuần đầu khiến cho mẹ phải dặm thêm sữa công thức cho bé yêu?
  • Mất sữa hoặc ít sữa đột ngột mặc dù ăn uống vẫn đầy đủ?
  • Mẹ cảm thấy sữa mình không được tốt (Loãng, nóng…) khiến con bú không no, cân nặng chậm tăng?
  • Con không chịu Tuti mẹ, chỉ thích bú bình?

Mẹ không ngại béo lên ăn đủ các thứ trên đời, từ móng lợn, chân chó hầm tới các bài thuốc dân gian, ngũ cốc đủ các loại thuốc lợi sữa trên đời nhưng không có hiệu quả. Sữa vẫn không về hoặc không đủ cho con bú??? Mẹ xót lòng khi nghe tiếng con khóc, và cuối cùng mẹ đầu hàng trong cuộc chiến bằng cách dặm thêm sữa công thức cho con???

Vậy đâu là giải pháp giúp mẹ kích sữa thành công cho mẹ “Sữa”????

Trước hết, mẹ cần phải hiểu cơ chế của nhà máy sản xuất sữa mẹ là nhờ hoạt động của hai hooc môn chính là prolactin và oxytocin (Prolactin kích thích tuyến tạo sữa thêm sữa trong khi oxytoxin kích thích các tuyến này bóp tiết sữa và đẩy sữa theo các mạch ra đầu núm vú).

Vậy để kích sữa thành công, mẹ cần cải thiện từ bên trong, tác động trực tiếp vào các hooc môn tạo sữa, cải thiện nang sữa và tuyến sữa.

Được sản xuất theo nghiên cứu của Bệnh viện phụ sản TW từ năm 1965, Lợi sữa MM Đông Trùng với thành phần hoàn toàn tự nhiên: Cao hạt bông, đông trùng hạ thảo….giúp tăng 4 lần hooc môn tạo sữa, cải thiện hoàn toàn nang sữa và tuyến sữa, giúp cơ thể mẹ sản xuất sữa nhiều, đặc  mát đầy đủ chất dinh dưỡng cho con sau 3-5 ngày sử dụng.

Sản phẩm được hàng  nghìn bà mẹ tin dùng bởi cơ chế 3 tác động giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng; vừa giúp mẹ giữ dáng, hồi phục cơ thể sau sinh, được kiểm chứng an toàn bởi Bộ Y tế.