Nhiều người xung quanh thường bảo mình: “Mát tay nuôi con”. Cũng có không ít bạn bè, các mẹ bỉm sữa hỏi kinh nghiệm nuôi 2 bé không thấy sổ mũi, ho hắng, viêm họng như những đứa trẻ khác.

Quả thật, nuôi con nhỏ là việc làm vất vả nhất. Nuôi một bé đã đành, mình thì liền tù tì 2 bé gần nhau, Xu – bé đầu lòng – lại sinh non tháng. Khi mang bầu Xu mình cũng lo lắng bối rối lắm, trong đầu không có chút kinh nghiệm chăm trẻ, hàng trăm câu hỏi đặt ra: Không biết làm gì nếu con ốm, thuốc thang cho con như thế nào??? Bla… bla… rất nhiều nỗi lo. Nhưng đến bây giờ mọi người thấy đấy, mình một tay nuôi 3 đứa nhỏ mà trộm vía mũi họng khỏe, không phải thuốc thang kháng sinh tý nào. Bí quyết của mình thì không có gì đặc biệt chỉ có vài điều, chia sẻ lên đây để các mẹ tham khảo:

1. Vận động, vui chơi ngoài trời:

Ngay từ nhỏ mình đã thường xuyên cho các con vận động ngoài trời. Mình thích cho con chạy nhẩy ngoài công viên, đi thăm nông trại hơn là các khu vui chơi trong nhà, khu trung tâm thương mại. Chơi ngoài trời, con được hít thở bầu không khí trong lành, được vận để giúp các cơ thể dẻo dai, tăng cường sức đề kháng, giảm bớt các bệnh vặt ho hắng sổ mũi.
2. Tiêm vắc xin phòng ngừa:

Ngoài các mũi tiêm cơ bản, cả 3 bé nhà mình đều tiêm thêm vắc xin ngừa viêm phổi, viêm tai giữa đầy đủ. Mấy mũi vắc xin này mình phải tiêm dịch vụ, tiêm chủng mở rộng thì không có các mẹ nhé.
3. Diệt vi khuẩn, virus trong nhà:

Trong nhà mình luôn trữ sẵn dầu tràm và quả bồ kết. Mỗi khi thay đổi thời tiết, hay không khí ẩm thấp mình đốt bồ kết xông phòng, mục đích diệt vi khuẩn virus. Mình cũng hay đổ thêm vài giọt dầu chàm vào nước tắm cho cá con để phòng ho sổ mũi, cảm gió cảm nắng (cái này mình học của bà ngoại).


4. Vệ sinh mũi miệng sạch sẽ: Mình tạo cho các con thói quen hàng ngày: Nhỏ mũi trước khi đi ngủ và súc miệng sau khi đánh răng bằng nước muối. Các mẹ nhớ là chỉ nhỏ mũi, xịt thôi chứ không phải rửa mũi các mẹ nhé.

5. Và một điều nữa không thể thiếu cho cả 2 bé nhà mình mũi họng luôn khỏe là dùng yến huyết KID’s NEST:

Cả mình và chồng chung quan điểm ưu tiên dùng thảo dược và các sản phẩm từ thảo dược trị bệnh cho con trước, không muốn bị lệ thuộc vào kháng sinh. May mắn, mình sớm dùng yến huyết KID’s NEST – một sản phẩm giúp con ăn ngon tăng cân giảm thiểu ho đờm, sổ mũi, tăng đề kháng hoàn toàn từ thiên nhiên cực hiệu quả. 2 bé nhà mình dùng đều rất hợp, chỉ từ 7 đến 10 ngày là đã ăn ngon khỏe mạnh giảm ho rồi.

Do vậy, để giúp con khỏe mạnh, tăng cân hết biếng ăn các mẹ cứ mạnh dạn cho con sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ cho đỡ vất vả nhé. Bên cạnh đó, đừng quên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và phương pháp cho con ăn hợp lý.

* Lưu ý: Hiu qu ca sn phm có th nhanh hơn hoc chm hơn tùy thuc cơ đa ca mi người.

XEM THÊM:

+4 LOẠI CỦ QUẢ GIÚP CON DỨT HO ĐỜM, SỔ MŨI CỰC NHẠY CHỈ LÀM TRONG VÀI PHÚT!

+ MÁCH MẸ CHIÊU NẤU LOẠI NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC TRỊ CẢM HO, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BÉ KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA

———–——————————————

YN HUYẾT KID’SNEST – GIÚP TR ĂN NGON, TĂNG CÂN, TĂNG Đ KHÁNG, CI THIN CHIU CAO

Yến Huyết Kidsnest giúp bé ăn ngon, tăng cân, đề kháng khỏe

Tổng đài tư vấn nhi: 0973 509 376 – 094 315 9895 (Zalo, viber,sms)