Cho con vừa ăn vừa xem ipad, ép ăn, dọa “ông Ù ù”… thử đủ các “chiêu trò” nhưng công chúa nhà chị Hiền Lê vẫn biếng ăn hoàn biếng ăn, còi cọc ốm bệnh liên miên. May mắn thay, giờ đây, cả hai bé giờ đã phổng phao, ăn ngon. Bé Chi t.ă.n.g 4.k, g và hoàn toàn khỏe mạnh!

Profile:

Mẹ:  Hiền Lê

Nghề nghiệp: Nhân Viên Kế Toán

Địa chỉ: Đê La Thành, Thành phố Hà Nội

Tên bé: Nguyễn Diệp Chi

 

Từng cho con ăn như đi đánh trận

Sinh con đầu lòng, công việc chăm các con vốn đã vô cùng vất vả, lại càng vất vả hơn khi công chúa  của chị Hiền bị biếng ăn. Nếu không có bà nội trợ giúp, chị không dám tưởng tượng bữa ăn, mình sẽ “đánh vật” với các con như thế nào.

Chị Hiền suy tư nhớ lại: “Bé nhà mình từ 2 tuổi rất lười ăn và hay ốm nữa. Người thì cứ càng ngày càng còi đi, đầu thì to, mỗi lần đi đâu cũng bị mọi người trách móc, mình cảm thấy rất chán. Tình trạng kéo dài mãi gần 1 năm, em rơi vào tình trạng stress nặng luôn. Ngán cảnh con ốm, con lười ăn. Hàng ngày đi làm với tâm trạng mệt mỏi, công việc cũng bị đi xuống vì không có tinh thần làm việc.”.

Nhìn con còi cọc, cân nặng dưới chuẩn, bé Chi hơn 3 tuổi được 11kg chị Hiền không khỏi lo lắng. Bởi vậy, dù biết là không tốt nhưng chị buộc phải cho con xem máy tính, Ipad để dỗ con ăn hết bát cơm.

Bữa cơm nào chị Hiền cũng phải bật máy tính, Ipad để dỗ các bé ăn cơm.

Mình phải bật sẵn quảng cáo hoặc phim hoạt hình. Rồi lựa lựa khi chúng nó mải mê xem, không chú ý xung quanh, mình với bà ngoại mới nhanh tay đút cơm cho con. Nhưng nào có xong, con bé ngậm mãi mới chịu nuốt. Cho con ăn có vài tiếng mà mệt hơn đi làm”, chị Hiền thở dài.

2 ngày khỏe, 5 ngày bệnh

Bởi biếng ăn nên sức khỏe của các bé cũng không được tốt. Tuy không mắc các bệnh hô hấp nguy hiểm nhưng ngay từ khi được gần 2 tuổi, bé Chi thường xuyên sốt đêm, ho, sổ mũi, khò khè. Thời tiết không ổn định lúc nóng lúc lạnh nên tháng nào bé cũng ốm đến 2,3 lần, nhất là khi giao mùa.

Mỗi lần như vậy, chị buộc phải nghỉ làm để chăm các con. Công việc vốn đã bận bịu, nay lại thêm việc con ốm khiến chị càng vất vả hơn. Nhiều lần, chị phải đưa các bé đi viện chữa trị. Lần nào bé cũng phải uống kháng sinh. Tuy chỉ sau 5 ngày, các bé đã dứt hẳn triệu chứng nhưng tần xuất tái phát ốm lại càng tăng dần. Cách 5-6 ngày lại ốm, rồi lại dùng kháng sinh. Cứ luẩn quẩn như vậy con xọp người đi trông thấy, da dẻ không còn mát mẻ như trước.

Mình rất lo lắng vì biết dùng kháng sinh nhiều không tốt cho các con, lại dễ kháng thuốc. Biết đây không phải là giải pháp lâu dài nhưng mình cũng chẳng thể đứng yên nhìn con sốt cao, ho đặc cả cổ”, chị  Hiền ngậm ngùi chia sẻ.

Bé Chi thường xuyên sốt cao, ho, sổ mũi buộc phải dùng kháng sinh liên tục. Nhiều lần chị phải đưa các bé đi bệnh viện để chữa trị.

Tìm giải pháp chữa phần gốc: Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của con

Chia sẻ tình hình sức khỏe của con với các bác sĩ ở bệnh viện nhi TW, mọi người đều chỉ rõ cho chị Hiền việc điều trị triệu chứng chỉ là chữa phần ngọn, muốn giải quyết vấn đề phải chữa từ phần gốc. Tức là tìm cách tăng cường sức đề kháng tự nhiên của các bé, để cơ thể các bé tự chống lại sự tấn công của mầm bệnh.

Bởi vậy, chị bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm giúp tăng miễn dịch cho con. Tuy nhiên, dù sử dụng nhiều sản phẩm khá đắt đỏ nhưng tình hình không khả quan là bao. Thời gian đầu, các con cũng ăn ngon lên nhưng vẫn ốm vặt liên miên, sau đó lại đâu đóng đấy.

Yến Huyết KIDsNEST cho bé biếng ăn, chậm tăng cân ăn ngon, tăng cân đều

Tình cờ, bà nội bé  Chi  xem quảng cáo trên mạng, thấy sản phẩm yến huyết KID’s NEST rất tốt nên có nói với chị mua thử cho các bé dùng xem sao. Chị bèn tìm hiểu về sản phẩm này thấy có rất nhiều mẹ khen và phản hồi tốt, lại có thành phần an toàn từ thảo dược tự nhiên.Công dụng “giúp trẻ ăn ngon, tăng cân tăng đề kháng ” cũng trúng với vấn đề của các bé nhà chị nên quyết định cho con dùng thử.

 

 “Mừng rơi nước mắt” khi con hết biếng ăn, khỏe mạnh

Uống được 3 hộp đầu tiên, tình hình ăn uống của con được cải thiện hơn. Bé Chi ăn nhanh hơn, không còn ngậm cơm như trước. Đến nay, khi sử dụng được gần 3 tháng, bé ăn nhiều hơn, biết đòi ăn, không phải đợi mẹ nhắc nữa.

Đi học về con ríu rít đòi ăn. Không nấu nướng sớm thì cũng nhức đầu với nó. Chẳng cần xem máy tính, mỗi đứa đều tự ăn hết tô cơm, lại hoa quả, rồi sữa, bánh ”, chị Hiền tủm tỉm chia sẻ.

Bé Chi  giờ đã lớn phổng phao, khỏe mạnh.

Vì ăn ngoan nên cả  bé đều tăng cân, mập mạp, phổng phao ra trông thấy. Sau hơn gần 3 tháng, bé Chi tăng gần 4kg khiến chị Hiền vô cùng hạnh phúc.

Chẳng những vậy, tình hình sức khỏe của  bé cũng cải thiện hơn rất nhiều. Nghĩ lại về những ngày tháng con ốm triền miên, chị không thể tin có ngày các bé lại gần như chấm dứt tình trạng ốm vặt như hiện giờ.

Đều đặn mỗi ngày 2 lần, trước bữa ăn, mẹ cho bé uống Yến huyết KID’s NEST trước ăn 15p. Vì là dạng siro với hương vị thơm ngon nên bé rất thích.

* Lưu ý: Hiu qu ca sn phm có th nhanh hơn hoc chm hơn tùy thuc cơ đa ca mi người.

Xem Thêm: MẸ PHẠM HƯƠNG CHỈ CÁCH CHĂM CON TĂNG 4 KÍ, THOÁT KHỎI CẢNH CÒI ỐM TRIỀN MIÊN CHỈ SAU 2 THÁNG !

——————————————

YN HUYẾT KID’SNEST – GIÚP TR ĂN NGON, TĂNG CÂN, TĂNG Đ KHÁNG, CI THIN CHIU CAO

Tổng đài tư vấn nhi: 0973 509 376 – 094 315 9895 (Zalo, viber,sms)

Yến Huyết Kidsnest giúp bé ăn ngon, tăng cân, đề kháng khỏe