Thời đại càng phát triển, chiều cao lại càng quan trọng hơn. Mọi nỗ lực của cha mẹ ngày này chỉ xoay quoanh con ăn gì? Uống gì khiến chiều cao vượt trội? Vậy nên Ad xin mách mọi người những thói quen tưởng bình thường lại ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chiều cao của bé nhé !

bi quyet giup con cao lon

🌼 Chiều theo sở thích của con” ĂN NHIỀU ĐỒ NGỌT”

Việc để trẻ ăn quá nhiều đồ ngọt, chất tinh bột sẽ hạn chế sự phát triển chiều cao của trẻ . Ăn quá nhiều những loại thực phẩm này sẽ khiến cơ thể tiết ra một loại hoocmon ức chế sự phát triển xương sớm ở trẻ em.

🌼 TRẺ ÍT TIẾP XÚC VỚI ẢNH NẮNG BUỔI SÁNG SỚM

Vitamin D là yếu tố cực kì cần thiết giúp bé phát triển chiều cao. Điều đặc biệt là vitamin này khó có thể hấp thụ bằng thức ăn mà chỉ được tổng hợp nhiều dưới da khi tiếp xúc với ánh mặt trời buổi sớm.

Trẻ ít khi ra ngoài tiếp xúc với thiên nhiên nên đã bỏ lỡ mất cơ hội cao lớn từ nguồn nắng tự nhiên.

🌼 BỔ SUNG CANXI KHÔNG PHÙ HỢP VỚI CƠ THỂ TRẺ

Hiện nay có rất nhiều loại canxi trên thị trường khiến mẹ không biết nên lựa cho canxi nào tốt cho con. Tối đa nên bổ sung canxi 6 tháng / 1 lần với liệu lượng phải được bác sỹ hoặc dược sỹ chỉ định và hướng dẫn.

🌼 CHO TRẺ THỨC KHUYA, MẤT NGỦ

Giấc ngủ đóng vai trò cực kì quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của trẻ, nhất là ở giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì. 90% sự phát triển xương ở trẻ diễn ra trong lúc đang ngủ, đặc biệt từ 10-12 giờ đêm hàng ngày.
Khi trẻ ngủ sâu và đủ giấc, tuyến yên sẽ được kích thích tiết ra hoóc-môn tăng trưởng giúp tăng thêm chiều cao. Do đó, cần tập cho trẻ thói quen đi ngủ sớm vào cùng một khung giờ hàng ngày mẹ nhé.
——————————————

YẾN SÀO KID’SNEST – GIÚP TRẺ ĂN NGON, TĂNG CÂN, TĂNG ĐỀ KHÁNG, CẢI THIỆN CHIỀU CAO

> Tổng đài tư vấn nhi: 0973 509 376 – 08 699 85 234 (Zalo, viber,sms)

 

Yến sào KID'sNEST giúp bé ăn ngon, tăng đề kháng khỏe mạnh

Tư vấn cho trẻ biếng ăn, lười ăn, chậm tăng cân

🌈 CÔNG DỤNG:
– Bổ sung canxi, lysine, Vitamin D3, Kẽm, và những chất thiết yếu giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng , giúp phát triển xương, giúp phòng chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ.
🌈 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Dành cho trẻ bị còi xương, chậm lớn, trẻ có chỉ số chiều cao cân nặng thấp so với tiêu chuẩn độ tuổi, đặc biết trong độ tuổi mẫu giáo, tiểu học.
– Trẻ chậm mọc răng, trẻ trong thời kỳ mọc răng, thay răng, sún răng, trằn trọc không ngủ, thiếu Canxi.