Trẻ lên 6 tháng tuổi bắt đầu bước vào thời kì ăn dặm vô cùng quan trọng. Đa số trẻ bắt đầu mọc răng, biết sử dụng lưỡi để di chuyển thức ăn trong miệng và có khả năng cử động hàm để nhai. Trẻ thích cho các loại thức ăn không phải dạng lỏng vào miệng. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp nhất để các bà mẹ bắt đầu cho trẻ ăn dặm.

Giai đoạn ăn dặm không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí não của trẻ mà có tác động đến khẩu vị và thói quen ăn uống của bé sau này. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng nắm vững liều lượng cần thiết trong mỗi bữa ăn dặm để đáp ứng phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Dưới đây là lượng thức ăn dặm cần thiết trong từng bữa cho trẻ theo kiểu truyền thống trong thời kì ăn dặm. Thông tin có sự tham khảo từ chuyên gia dinh dưỡng Anh Nguyễn – đang sinh sống và làm việc tại Anh.

an-dam-khoa-hoc-1

an-dam-khoa-hoc-2

an-dam-khoa-hoc-3

an-dam-khoa-hoc-4

 

****

Bé nhà bạn đang gặp tình trạng biếng ăn, lười ăn, chậm tăng cân trong nhiều tháng???

Có ngay yến sào KID’sNEST đặc trị cho biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân. Yến sào KID’sNEST là sự phối hợp hoàn hảo của sức mạnh 3 trong 1:

Yến sào KID'sNEST cho trẻ biếng ăn

+ Lysine hàm lượng cao hơn (Nhanh hết biếng ăn)

+ Men bia tươi, Cao ong (Mạnh tăng hấp thu)

+ Yến sào Ngân nhĩ nhiều hơn (Bồi bổ thể trạng).

 

⚡ ⚡ ⚡ Hãy inbox hoặc để lại số điện thoại, chuyên viên dinh dưỡng sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ngay để giải quyết vấn đề của bé.

☎ ☎ ☎ Hotline(24/7): 0973 509 376 (Viber, Zalo)

———————————————————————————————

❤ Phản hồi chân thực từ khách hàng http://on.fb.me/1XbOkpA