Ho là phản xạ tự nhiên của cơ thể nhằm loại bỏ dịch nhầy hoặc đờm tích lũy trong phổi.
Tuy cảm lạnh và ho không quá nguy hại nhưng nó lại gây khó chịu cho người mắc phải, nhất là đối với trẻ em.

Mặc dù có khá nhiều phương pháp điều trị ho và khò khè cho trẻ thế nhưng những biện pháp tự nhiên luôn được bố mẹ trẻ đặc biệt yêu thích. Chúng hầu như không đem đến các tác dụng phụ mà còn mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Mật ong là phương thuốc điều trị một số bệnh, bao gồm giải độc nói chung và phương pháp điều trị cho da khô. Tuy nhiên, mật ong còn có thể được sử dụng để làm dịu cảm lạnh, bởi nó có khả năng loại bỏ chất nhầy từ phổi. Đặc biệt, mật ong là một phương pháp điều trị an toàn cho cả trẻ em và người lớn.

Nếu những đứa trẻ nhà bạn đang phải đối đầu với triệu chứng ho và khò khè khi ngủ, hãy áp dụng hỗn hợp với mật ong dưới đây, theo healthyfoodheadlines.

Chuẩn bị:

Dầu dừa

Mật ong

Khăn ăn

Bột mì

Băng gạc

trị ho khò khè cho bé

Hướng dẫn:

1.    Trộn mật ong với 1 chút bột mì thành bột nhão (không quá nhão). Sau đó, thêm vào hỗn hợp một chút dầu dừa và một chút nước gừng tươi (nếu muốn).

2.    Đặt hỗn hợp nhão trên một khăn ăn gấp nhỏ vừa phải.

3.    Dán hỗn hợp lên trên ngực rồi dùng băng gạc quấn cố định. Tiếp theo, hãy mặc cho trẻ bộ đồ ôm sát cơ thể bên ngoài rồi đi ngủ. Lưu ý, không quấn quá chặt gây ảnh hưởng đến việc hô hấp của bé.

4.    Nếu trẻ nhỏ, hãy đặt nó trên ngực bé 2 – 3 giờ trước khi đi ngủ.

Phương pháp này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho người lớn, nhưng bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho việc bị đổ mồ hôi. Việc điều trị với hỗn hợp mật ong, bột mì và dầu dừa hoàn toàn không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, có một số trẻ sẽ thấy khó chịu trên da, bố mẹ hãy quan sát chú ý khi áp dụng cho con.

tri ho kho khe cho be 2

Rachel Lim, người phụ nữ Singapore đã áp dụng cho con của mình và cô đã khẳng định tính hiệu quả phương pháp này trên trang cá nhân của mình. Cô áp dụng cho con 3 tiếng trước khi đi ngủ. Con trai cô ho và khò khè rất nhiều, nhưng sau 4 tiếng dán hỗn hợp, cậu bé đã dừng ho và hết hẳn triệu chứng của đờm.

Bạn có thể áp dụng cho gia đình mình ngay tối nay để trải nghiệm phương pháp mới. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ để giúp ích nhiều người hơn.

———–
Giao mùa là thời điểm bé yêu dễ bị ốm nhất, đặc biệt là với các bé hay gặp vấn đề về đường hô hấp như viêm hô hấp trên, viêm phế quản, viêm phổi, biếng ăn. Bên cạnh áp dụng thực đơn trên, nếu bé gặp tình trạng lười ăn, chậm tăng cân kéo dài, Mẹ hãy sử dụng thêm cho con 1 đợt liệu trình yến huyết KID’s NEST – một sản phẩm giúp con ăn ngon tăng cân giảm thiểu ho đờm, sổ mũi, tăng đề kháng hoàn toàn từ thiên nhiên cực hiệu quả. 2 bé nhà mình dùng đều rất hợp, chỉ từ 7 đến 10 ngày là đã ăn ngon khỏe mạnh giảm ho rồi.

* Lưu ý: Hiu qu ca sn phm có th nhanh hơn hoc chm hơn tùy thuc cơ đa ca mi người.

Xem thêm:

CÔNG THỨC TĂNG CÂN CHO TRẺ ĐỨNG CÂN LÂU NGÀY BẰNG NHỮNG THỰC PHẨM DỄ TÌM
PHÁT CUỒNG VỚI BỘ THỰC ĐƠN SIÊU HOT CỦA MẸ TRẺ VIỆT, CÓ CHĂM CHO CHỤC ĐỨA ĂN UỐNG CŨNG CHẲNG NGÁN

———–——————————————

YN HUYẾT KID’SNEST – GIÚP TR ĂN NGON, TĂNG CÂN, TĂNG Đ KHÁNG, CI THIN CHIU CAO

Yến Huyết Kidsnest giúp bé ăn ngon, tăng cân, đề kháng khỏe

* Đặt hàng online với nhiều ưu đãi lên đến 30%: https://www.facebook.com/suckhoetot.info/?fref=ts

Tổng đài tư vấn nhi: 0973 509 376 – 094 315 9895 (Zalo, viber,sms)