Việc tập cho con có thói quen ăn uống tốt quan trọng không kém việc đảm bảo con bạn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Khi còn bé, nếu trẻ tập được thói quen ăn uống có lợi cho sức khỏe, hầu như trẻ sẽ giữ thói quen này đến suốt đời

Hãy áp dụng những điều nên và không nên làm sau đây để hướng con bạn đến với những thói quen ăn uống có lợi cho sức khỏe:

? Nên trở thành một tấm gương tốt để con bạn noi theo. Trong các bữa ăn, hãy chọn và cùng ăn với trẻ các thực phẩm tốt cho sức khỏe.
? Không nên thêm đường vào đồ uống và thức ăn nếu không thực sự cần thiết.
? Nên ngăn trẻ ăn các thức ăn vặt có nhiều đường hoặc chất béo. Mua cho trẻ thật nhiều món ăn có lợi cho sức khỏe như trái cây xắt miếng, pho-mát có hàm lượng béo thấp và sữa chua.
? Không nên tập cho con có thói quen dùng thêm muối thông qua việc bỏ thêm muối vào thức ăn hoặc để lọ muối rắc ở bàn ăn.
? Nên cho phép con bạn đáp ứng theo nhu cầu thèm ăn của bản thân khi quyết định ăn bao nhiêu trong các bữa ăn.
? Không nên sử dụng thức ăn như một cách dỗ trẻ.
? Nên khuyến khích sở thích ăn trái cây và rau xanh bằng cáchtập cho con ăn nhiều loại rau quả với cách chế biến đa dạng ngay từ khi còn nhỏ.
? Không nên cho trẻ dưới 2 tuổi ăn váng sữa hoặc sữa 1% trừ phi có lời khuyên của bác sĩ. Khi trẻ được 2 tuổi, hãy cho trẻ uống dần từ sữa nguyên chất tới sữa 2%.
? Nên khuyến khích con bạn giúp chuẩn bị bữa ăn.

=====================
? ? ? Yến sào KID’sNEST mới, sức mạnh 3 in 1? ? ?
Trẻ biếng ăn thường kém hấp thu, hậu quả là suy dinh dưỡng ở thể thấp còi. Để thỏa mãn nhu cầu phát triển toàn diện, bé phải dùng 3 loại sản phẩm: siro hết biếng ăn, men vi sinh tăng hấp thu, viên bổ dưỡng tổng hợp. Trong mê cung của 30 loại sản phẩm trên thị trường, để chọn cho con mình sản phẩm phù hợp là khó khăn, thách thức lớn trước sự hiểu biết và túi tiền của người mẹ.

Yến sào KID’sNEST mới là sản phẩm đầu tiên đáp ứng tốt cả 3 nhu cầu trên. Công nghệ Bonne Sante/ France đã bào chế KID’sNEST với Lysine hàm lượng cao hơn (Nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi , Cao ong (Mạnh tăng hấp thu) và Yến sào nhiều hơn (Bồi bổ thể trạng).

Yến sào KIDNEST mới cam kết ‘Chưa hết Biếng ăn Hoàn tiền 200%’.

KID’sNEST có vị ngọt ngào, sần sật của Yến sào, chua thơm thẹ của Men bia tươi nên rất dễ hấp dẫn trẻ.

? ?Siêu khuyến mại tháng 7/2016: combo Ăn Khỏe Cao lớn mua 4 tặng 1 giá chỉ 260.000 đồng ? ?
? ? ? (zalo, viber, sms) 0973 509 376